0905 777 197

Top máy siêu âm cầm tay tốt nhất 2020

Ngày đăng 23-10-2020

Công nghệ hiện đại tiên tiến, Máy siêu âm cũng phát triển theo bước đột phá. Đặc biệt các nhà khoa học trên thế giới đã chế tạo ra Máy siêu âm cầm tay kết nối trực tiếp với điện thoại cảm ứng, máy tính và máy tính bảng. Dưới đây là top máy siêu âm cầm tay tốt nhất 2020.

1. Máy siêu âm cầm tay Clarius:

Clarius là Máy siêu âm được tích hợp trong điện thoại, máy tính bảng… sản xuất tại Canada. Với 3 tính năng đầu dò trong 1 đó là Convex, Linear, Tim; Clarius phù hợp với mọi nhu cầu của các bác sĩ. Các chuyên gia đánh giá rất cao về tính năng và hình ảnh của Đầu dò không dây Clarius.

đầu dò không dây clarius

Các ứng dụng của Clarius C3: Bụng, Bàng quang, Tim, Phổi, MSK, Sản phụ khoa, Tuyến tiền liệt, Bề ngoài

máy siêu âm kết nối với điện thoại
Các bác sĩ Việt Nam đang sử dụng Máy siêu âm cầm tay Clarius

Một số nhận xét của các bác sĩ đã sử dụng:

Theo Bác sĩ Myriam Hughes: “Tôi thích sự đơn giản của việc chuyển đổi màn hình từ bụng sang tim, sản khoa và phổi — ngay cả đối với những bệnh nhân khó quét. Clarius tiết kiệm rất nhiều thời gian trong các hiệp đấu, đặc biệt là khi không có bác sĩ X quang ở bên. Không có sự so sánh giữa độ sắc nét và rõ ràng của hình ảnh từ Clarius C3 với các máy khác, ngay cả một số máy xách tay mà chúng tôi có sẵn, khiến đây là thiết bị thích hợp nhất trong thời gian tôi ở nước ngoài.

Máy siêu âm cầm tay Clarius đang được bác sĩ Myriam Hughes sử dụng

Với giá thành phù hợp, Clarius cực kỳ gọn nhẹ để các bác sĩ có thể thăm khám mọi lúc mọi nơi chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng…

Còn theo Bác sĩ Kevin Ailen nhận xét về Clarius: “Ưu điểm chính khi sử dụng Clarius là tính di động và dễ sử dụng. Không có dây cáp, không cần tìm phích cắm, không cần phải có một phòng rộng để cho phép các thiết bị cồng kềnh. Tôi thực sự bước vào phòng với bệnh nhân và có thể bắt đầu quét.

Bác sĩ Kevin Ailen đánh giá về máy quét siêu âm clarius

2. Máy siêu âm Vinno Q:

Máy siêu âm Vinno Q từ hãng siêu âm Vinno với kích thước nhỏ gọn với phần cứng thông lượng cao tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu thập dữ liệu có độ trung thực cao; Thuật toán xử lý hình ảnh quan trọng xử lý dữ liệu được thu thập trong thời gian thực mà không bị mất, do đó cung cấp hình ảnh chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người dùng trong chẩn đoán lâm sàng.

Máy siêm âm Vinno Q hotline 0905777197

Với máy siêu âm cầm tay Vinno Q bác sĩ có thể lựa chọn đầu dò convex, Linear, Tim tùy theo từng nhu cầu sử dụng của mình.

máy siêu âm cầm tay Vinno Q được demo tại hội nghị siêu âm

3. Máy siêu âm Sonostar:

Đầu dò không dây Sonostar được thiết kế với các tích hợp khác nhau như: Đầu dò không dây convex, đầu dò không dây Linear, đầu dò không dây âm đạo, đầu dò không dây 2 trong 1 convex và linear, đầu dò 2 trong 1 convex và âm đạo, đầu dò 3 trong 1(convex, linear và tim),…

Chỉ cần điện thoại hoặc ipad, máy tính hệ windows thì các bác sĩ đã có thể dễ dàng kết nối với Đầu dò Sonostar để chẩn đoán.

Trên đây là Top 3 Máy siêu âm cầm tay tốt nhất 2020.

——————————————————

Công ty TBYT CX

Đà Nẵng: 217 Huy Cận, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ

HCM: 86/54 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Cần Thơ: 213 Phan Huy Chú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều

HN: Số 7 Ngõ 30 Lương Định Của, P. Phương Mai, Q. Đống Đa

Điện thoại: 0905 777 197