0905 777 197

Vì sao CM300 được xem là thiết bị đo loãng xương tốt nhất

Ngày đăng 15-05-2024

Thiết bị đo loãng xương được sử dụng để đo đạt, phát hiện trình trạng và mật độ xương. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh máy đo loãng xương. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm, nhược điểm và giá bán khác nhau. Hơn nữa, với sự phát triển và tin dùng thiết bị đo loãng xương, việc máy kém chất lượng, không giấy tờ cũng được bán tràn lan trên thị trường. Vì thế, việc lựa chọn máy chất lượng rất quan trọng. Đồng thời phải tìm hiểu nơi cung cấp uy tín để tránh hàng giả, kém chất lượng.

Máy đo loãng xương là gì?

Máy đo loãng xương được sử dụng để phát hiện, đánh giá mật độ xương. Từ đó đưa ra hướng giải quyết để tránh trường hợp mỏng, gãy xương,…Hiện nay, có nhiều loại thiết bị đo mật độ xương như máy đo toàn thân, máy đo loãng xương gót chân, máy đo cẳng tay… Tất cả đều cho kết quả đo mật độ xương chính xác.

Lợi ích của máy đo loãng xương

Hiện nay, bệnh loãng xương ngày càng trẻ hóa và phổ biến. Người trung niên và người cao tuổi, đặc biệt là ở phụ nữ sau khi mãn kinh. Hiện nay, trên toàn cầu, có hơn 200 triệu người mắc bệnh loãng xương và con số này đang tăng dần. Bệnh thường làm gãy xương ở các vị trí như ở cổ tay, xương sống, xương đùi và xương chậu. Nếu không được phát hiện, điều trị kịp thời; bệnh có thể để lại hậu quả nghiêm trọng. Gây ra khó khăn trong việc đi lại thậm chí là tử vong.

Vì thế, việc tiếp cận với các thiết bị y tế hiện đại để phát hiện mật độ xương là quan trọng. Việc sớm phát hiện và điều trị sẽ tăng hiệu quả điều trị và giảm nguy cơ gãy xương. Đồng thời giúp phòng ngừa loãng xương xảy ra hoặc tái phát trong tương lai.

hình ảnh minh họa loãng xương

Vì sao CM300 được xem là thiết bị đo loãng xương chất lượng nhất?

Máy đo loãng xương Furuno CM-300 ( 100% Nhật Bản) là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh viện và phòng khám tư trên toàn thế giới. Máy được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ nhưng tích hợp đầy đủ các tính năng. Sử dụng công nghệ sóng siêu âm để đánh giá mật độ xương ở vị trí gót chân. Phương pháp đo nhanh chóng, dễ sử dụng và an toàn cho người dùng.

Cụ thể:

Thời gian đo: chỉ mấy từ 3-10 giây cho một lần đo

Phép đo: Thâm nhập xung bằng sóng siêu âm, kết quả nhận được từ phép đo tốc độ chậm (SOS).

Môi trường tiếp xúc: Gel tiếp xúc (Không sử dụng nước).

Màn hình hiển thị: LCD màu

Máy in: Máy in nhiệt tích hợp bên trong

Điện nguồn sử dụng 100~220 VAC, 50~60Hz

Kích thước 525 x 310 x 200 mm (CM-300)

Trọng lượng 10kg (CM-300)

cấu hình thiết bị đo loãng xương cm300
Cấu hình máy đo loãng xương CM-300

Máy có thể điều chỉnh phù hợp với mọi kích thước bàn chân, từ trẻ em đến người già. Đặc biệt an toàn tuyệt đối cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Tích hợp sensor cảm biết nhiệt, cân bằng nhiệt độ bàn chân khi bàn chân lạnh ( chỉ máy CM-300 mới có). Đầu tiếp xúc với gót chân được làm bằng thủy tinh cứng, không thay thế, hư hỏng.  Bên cạnh đó, máy đo được trang bị đầy đủ các phụ kiện. Như gel, cuộn giấy in nhiệt, cầu chỉ và sách hướng dẫn sử dụng để đảm bảo tiện ích và sự linh hoạt cho người sử dụng.

Công ty phân phối luôn tự hào máy đo loãng xương CM-300 là thiết bị chất lượng nhất. Nhiều Bác sĩ phản hồi lại rằng: Qua nhiều năm sử dụng nhưng đô bền tốt, máy vẫn hoạt động sử dụng. Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về các máy đo loãng xương CM300. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc đã có cho mình được những thông tin bổ ích.

Sản phẩm được phân phối bởi công ty Thiết Bị Y Tế CX. Qúy Bác sĩ có thể tham khảo sản phẩm qua đường link: https://thietbiytecx.com/san-pham/may-do-loang-xuong-got-chan-cm-300/


Hotline: 0905.777.197 – Website: cxmedical.com.vn thietbiytecx.com