0905 777 197

Top 4 máy siêu âm chuyên tim Vinno tốt nhất hiện nay

Ngày đăng 30-09-2020

Việc sử dụng phương pháp siêu âm tim là đặc biệt quan trọng trong chẩn đoán và điều trị bệnh tim mạch. Siêu âm tim cho phép bác sĩ tiếp cận những thông tin quan trọng về cấu trúc và hoạt động của tim mà không gây ra bất kì đau đớn hay nguy hiểm nào cho bệnh nhân. Dưới đây là Top 4 máy siêu âm chuyên tim Vinno tốt nhất hiện nay

1. Máy siêu âm chuyên tim Vinno M50

máy siêu âm vinno M50

Với Nền Tảng RF Sáng Tạo (Đầu Tiên Trên Thế Giới), Máy siêu âm Vinno M50 mang lại chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều và độ tương phản, nền tảng này cũng có dải tần số cao hơn có thể hỗ trợ đầu dò từ 1-25MHz.

VINNO M50

Ngoài ra, Máy siêu âm Vinno M50 còn mang đến Công nghệ đầu dò Xcen
Công nghệ Xcen có tần số cao thêm hơn 30% so với đầu dò băng rộng thông thường để cải thiện độ phân giải cho chẩn đoán tốt hơn trong các bộ phận nhỏ.

Đo đạc chính xác, hình ảnh rõ ràng và đẹp. Vinno M50 là máy siêu âm chuyên tim được nhiều bác sĩ trong và ngoài nước lựa chọn.

2. Máy siêu âm Vinno E30:

Với những tính năng Tạo hình thang xám 2D, hình hòa âm THI, tạo hình phức hợp không gian VFusion, tạo hình giảm đốm nhiều VSpeckle, tạo hình hòa âm đảo ngược pha, chế độ tối ưu hóa tự động ATO và chế độ vé đường tự động Auto Trace trong chế độ Doppler sóng xung (PW) và sóng liên tục (CW). Máy siêu âm Vinno E30 cũng được biết đến là máy siêu âm chuyên tim chuẩn xác và chất lượng.

Siêu âm tim nhi trên máy Siêu âm Vinno E30
Siêu âm tim Vinno E30

3. Máy siêu âm chuyên tim Vinno E20:

Máy siêu âm 4D Vinno E20 thiết kế mỏng, nhỏ gọn: Màn hình LED độ phân giải cao 19”, Màn hình cảm ứng 10” độ nhạy cao, thao tác dễ dàng hơn, Ổ cứng 1024GB

Công nghệ 3D / 4D hàng đầu thế giới với: MCut, Magic Cut, Free View, Auto NT ( Lựa chọn thêm), Bảng điều khiển cảm ứng thông minh hoạt động 3D / 4D được lựa chọn là Máy siêu âm tim tốt mà các bác sĩ nên đầu tư cho phòng khám của mình

top-4-may-sieu-am-chuyen-tim-vinno-e20

4. Máy siêu âm xách tay Vinno 6

Máy siêu âm xách tay VINNO 6 là hệ thống siêu âm màu xách tay đột phá mang đến cho bạn những công nghệ tiên tiến tạo ra một công cụ sáng tạo, thông minh và mạnh mẽ.

  • Máy siêu âm Vinno 6 với giao diện cảm ứng thông minh hoàn toàn sử dụng bảng điều khiển cảm ứng khả năng cho hoạt động dễ dàng, chẳng hạn như xoay hình ảnh render 3D và bình luận.
  • Ngoài ra, Công nghệ 2D/4D/5D hoàn hảo với STIC, Mcut và Auto NT, thực hiện đầy đủ ứng dụng Vinno 6 được bieét đến là máy siêu âm chuyên tim chất lượng.
tim vinno 6
máy siêu âm xách tay vinno 6
Hình ảnh siêu âm tim nhi trên máy siêu âm Vinno 6
máy siêu âm xách tay vinno
Máy siêu âm Vinno 6

Trên đây là top 4 máy siêu âm chuyên tim Vinno công ty TBYT CX đang cung cấp độc quyền.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hoàng Đức Hùng – 0905.777.197 – sieuamcx@gmail.com
Đà Nẵng: 217 Huy Cận, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp.Đà Nẵng. 
Hồ Chí Minh: 86/54 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Cần Thơ: 213 Phan Huy Chú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ
Hà Nội: Số 7, Ngõ 30, Lương Định Của, P. Phương Mai, Q. Đống Đa