0905 777 197

Thực phẩm ‘thần dược’ giúp lọc sạch gan – bổ thận

Ngày đăng 28-11-2022

Có nhiều cách làm sạch gan và giúp gan không bị nhiễm độc. Dưới đây là những loại thực phẩm thải độc cho gan, thận một cách tự nhiên.

Nước chanh

Uống nước chanh cung cấp cho bạn thêm vitamin C, kali, magie và đồng. Đồng thời giúp bạn tăng khả năng hấp thụ nhiều dưỡng chất khác như sắt, canxi…

nước chanh

Nước chanh cũng kích thích gan thải độc, giảm lượng nước dư thừa trong cơ thể. Giúp cho cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Mùi tây

Mùi tây là một loại thảo dược lợi tiểu có thể làm sạch thận hiệu quả. Nó giúp đào thải vi khuẩn và mầm bệnh ra khỏi thận.

rau mùi tây

Uống vài ly nước ép rau mùi tây trong vài tuần và bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mà nó mang lại. Thảo mộc này cũng có thể được thêm vào món salad.

Gừng

Gừng là một loại thảo dược làm sạch thận hiệu quả. Giúp đào thải độc tố có hại ra khỏi cơ thể và cải thiện hệ tiêu hóa. Thảo mộc này còn có lợi trong việc làm sạch gan.

gừng

Tỏi

Chỉ cần một lượng nhỏ các búi trắng của tỏi, có khả năng kích hoạt các enzym gan để giúp cơ thể đào thải các độc tố. Tỏi cũng chứa một lượng cao chất allicin và selen. Hai hợp chất tự nhiên này giúp làm sạch gan.

Bưởi

Chứa hàm lượng cao cả vitamin C và chất chống oxy hóa. Bưởi làm tăng quá trình làm sạch tự nhiên của gan. Một ly nhỏ nước ép bưởi tươi sẽ giúp nâng cao sản lượng của các enzym giải độc gan. Giúp đào thải các chất gây ung thư và các chất độc khác.

bưởi

Củ cải và cà rốt

Cả hai đều có hàm lượng cực kỳ cao flavonoid và beta-carotene. Ăn củ cải và cà rốt có thể giúp kích thích và cải thiện chức năng gan tổng thể.

Theo Khỏe và đẹp


Hotline: 0905.777.197

Website: thietbiytecx.combosvietnam.com