0905 777 197

Top các máy siêu âm xách tay phù hợp cho việc khám bệnh lưu động

Ngày đăng 24-10-2023

Khám bệnh lưu động là dịch vụ y tế ngày càng được phổ biến rộng rãi. Dịch vụ này thường được sử dụng trong các tình huống cấp bách, khẩn cấp,.. Hoặc cho những người có khó khăn trong việc di chuyển đến cơ sở y tế.

Qúa trình này có thể bao gồm việc kiểm tra sức khỏe, chẩn đoán bệnh,….Thường được sử dụng trong các trường hợp như khi người bệnh không thể tự mình di chuyển, khi cần kiểm tra ngay tại hiện trường sự cố,…Vì thế, để việc khám bệnh lưu động được thông suốt, yếu tố đầu tiên phải kể đến là thiết bị y tế hiện đại để thăm khám, chẩn đoán bệnh chính xác hơn.

Hiện nay, máy siêu âm xách tay là thiết bị được dùng nhiều nhất trong quá trình này. Với một máy siêu âm nhỏ gọn, tiện lợi, hình ảnh siêu âm rõ nét; giúp ích rất nhiều trong quá trình thăm khám của Bác sĩ.

Lợi ích của việc khám bệnh lưu động

– Khám bệnh lưu động giúp tiết kiệm thời gian. Cho kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân ngay tại hiện trường sự cố hoặc tại nơi làm việc. Giúp phát hiện các vấn đề sức khỏe sớm hơn và điều trị kịp thời.

– Khám lưu động rất hữu ích cho các đối tượng khó di chuyển như người già, người khuyết tật, hoặc người bị bệnh nặng không thể tự di chuyển.

Sau đây, xin phép giới thiệu dòng máy siêu âm xách tay rất phù hợp cho việc khám lưu động. Các dòng máy này được cung cấp độc quyền bởi công ty TBYT CX.

MÁY SIÊU ÂM VINNO A5/A6

Hệ thống siêu âm xách tay Vinno A5/A6 được thiết kế rất tinh tế, gọn nhẹ, chỉnh chu. Tích hợp đầy đủ các tính năng mới nhất, hỗ trợ quá trình thăm khám của Bác sĩ được dễ dàng hơn.

xách tay a5
xách tay a6

Màn hình cảm ứng giúp đơn giản hóa quy trình làm việc và khả năng tùy chỉnh. Thời gian khởi động chưa tới 50 giây giúp việc thăm khám lưu động được nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Đặc biệt, mặc dù là máy siêu âm xách tay nhưng hình ảnh siêu âm rất sắc nét. Đầy đủ các ứng dụng: bụng, sản khoa, phụ khoa, tim mạch, mạch máu, nhi, cơ xương khớp,…

siêu âm xách tay khám bệnh lưu động

Xem SP: https://thietbiytecx.com/san-pham/may-sieu-am-xach-tay-vinno-a5-a6/

Hotline: 0905.777.197. Ngoài ra, qúy Bác sĩ có thể tham khảo các dòng máy siêu âm khác, TẠI ĐÂY!