CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ Y TẾ CX

Máy siêu âm 4D Vinno có tốt không?

Các Bác sĩ đang dự định mở phòng khám, muốn lựa chọn cho mình mình một chiếc máy siêu âm 4D tốt, hợp giá tiền nhưng băn khoăn không biết lựa chọn sao.

Hiện nay có cả hàng ngàn dòng máy siêu âm của nhiêu Hãng, nhiều nước và giá thành, chức năng rất nhiều,…Bác sĩ đang phân vân không biết lựa chọn sao cho phù hợp với mình. Tuy nhiên hiện nay đang có nhiều Bác sĩ đang muốn sử dụng dòng máy siêu âm Vinno – Pháp, nhưng không rõ về máy như thế nào?

Qua bài viết này Công ty CX xin giới thiệu rõ về dòng máy Vinno cho Bác sĩ đang có nhu cầu tham khảo:

Vinno được đánh giá là một trong những dòng máy cao cấp chất lượng tốt, được nhiều Bác sĩ quan tâm hiện nay.

Với thiết kế đa dạng; cả xe đẩy sang trọng và xách tay gọn nhẹ với nhiều mẫu mã đẹp sang trọng khác nhau; chất lượng hình ảnh sắc nét tuyệt đẹp nhưng quan trọng giá thành lại hợp lý so với nhiều dòng máy khác.

Máy siêu âm 4D Vinno xe đẩy:

Hệ thống siêu âm bàn đẩy Vinno  là hệ thống siêu âm di động, gọn nhẹ và vững chắc. Giúp mang lại giá trị chẩn đoán vượt trội nhờ chất lượng hình ảnh tuyệt vời, các tính năng linh hoạt và quy trình làm việc đơn giản.

Cho phép thăm khám: Tổng quát, sản phụ khoa, cơ xương khớp, tim mạch, vú, tuyến giáp,…

Xem chi tiết tại đây:

http://cxmedical.com.vn/san-pham/san-pham-chi-tiet/103-vinno-e20/

Máy siêu âm xách tay Vinno:

VINNO ra mắt hệ thống siêu âm màu xách tay đột phá mang đến cho bạn những công nghệ tiên tiến, tạo ra một công cụ sáng tạo, thông minh và mạnh mẽ.

Máy mẫu mã đẹp, gọn nhẹ, tiện di chuyển thăm khám. Cho phép thăm khám: Tổng quát, sản phụ khoa, cơ xương khớp, tim mạch, vú, tuyến giáp,…

Xem chi tiết:

http://cxmedical.com.vn/san-pham/san-pham-chi-tiet/105-vinno-6/

Kết luận: Trên đây là những đánh giá và giới thiệu sơ lược về dòng máy siêu âm Vinno. Hi vọng qua bài viết này quý Bác sĩ có thể hài lòng khi lựa chọn cho mình dòng máy chất lượng này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hoàng Đức Hùng – 0905.777.197 – sieuamcx@gmail.com

Exit mobile version