0905 777 197

Top các Máy siêu âm 4D chất lượng tốt năm 2023

Ngày đăng 20-09-2023

Hiện nay, máy siêu âm 4D đã có sự phát triển và cải tiến đáng kể trong lĩnh vực y tế. Các máy siêu âm 4D hiện đại thường có những tính năng và chất lượng tốt hơn. Giúp cung cấp hình ảnh chất lượng cao. Đồng thời, hỗ trợ tối đa cho Bác sĩ trong khâu khám, chẩn đoán bệnh.

Lợi ích của việc siêu âm 4D?

Siêu âm 4D là một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực siêu âm y tế. Cho phép tạo ra hình ảnh chuyển động và xem một cơ quan hoặc thai nhi trong thời gian thực. Cụ thể:

Quan sát thai kỳ

Siêu âm 4D giúp bác sĩ quan sát, theo dõi thai nhi trong tử cung của mẹ trong thời gian thực. Điều này giúp xác định sự phát triển của thai nhi. Kiểm tra sự hoạt động, sức khỏe của thai nhi.

Nó có khả năng phát hiện các vấn đề về sức khỏe thai kỳ. Giúp bác sĩ xác định và quản lý các tình trạng bất thường sớm hơn.

Chẩn đoán bệnh sản khoa

Siêu âm 4D thường được sử dụng trong lĩnh vực sản khoa để xem thai nhi. Kiểm tra tình trạng của tử cung và âm đạo. Đánh giá tình trạng của dấu hiệu thai kỳ, và theo dõi sự phát triển của thai nhi.

Theo dõi phát triển mô bào thai

Trong một số trường hợp, siêu âm 4D có thể giúp theo dõi phát triển mô bào thai. Từ đó xác định các vấn đề khả năng di truyền sớm trong thai kỳ.

Nên siêu âm 4D vào thời điểm nào của thai kỳ?

Thời điểm tốt nhất để thực hiện siêu âm 4D trong thai kỳ thường là vào khoảng thời gian từ 24 đến 32 tuần thai kỳ. Trong khoảng thời gian này, thai nhi đã phát triển đủ để tạo ra hình ảnh chi tiết và sống động. Nhưng cũng chưa quá lớn để hạn chế quá trình siêu âm. Thời gian này được coi là lý tưởng nhất, vì:

Thai nhi đủ lớn

Trong giai đoạn từ 24 đến 32 tuần, thai nhi đã phát triển đủ lớn để có các đặc điểm cơ bản và biểu hiện rõ ràng trên hình ảnh siêu âm. Điều này cho phép tạo ra hình ảnh sống động và dễ nhìn.

Sự phát triển của các cơ quan và biểu hiện khuôn mặt

Trong giai đoạn này, các cơ quan của thai nhi như mắt, mũi, miệng, và các bộ phận khác đã phát triển đủ để có thể nhìn thấy rõ ràng trên hình ảnh siêu âm. Điều này giúp tạo ra hình ảnh 4D sống động của khuôn mặt và các đặc điểm cá nhân của thai nhi.

Không quá nặng

Thai nhi thường còn đủ nhẹ để không tạo áp lực lớn lên tử cung và vùng bụng của mẹ. Làm cho việc tạo hình ảnh trở nên dễ dàng hơn.

Tạo kết nối với thai nhi

Đối với bố mẹ, siêu âm 4D trong khoảng thời gian này có thể giúp tạo kết nối mạnh mẽ với thai nhi. Bởi vì họ có thể thấy rõ biểu hiện và hoạt động của con mình trên hình ảnh.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy siêu âm Pháp, Mỹ, Nhật Bản,.. được bày bán. Công ty TBYT CX trân trọng giới thiệu đến các bác sĩ TOP CÁC MÁY SIÊU ÂM 4D CHẤT LƯỢNG NĂM 2023 của hãng Vinno – Pháp.

MÁY SIÊU ÂM 4D VINNO G65

Vinno G65 là hệ thống máy siêu âm 4D cao cấp cũng hãng Vinno – Pháp. Với mô hình kế thừa các công nghệ xử lý hình ảnh tinh vi và thiết kế giải pháp thông minh từ nền tảng VLucid. Sẽ mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Hệ thống được hỗ trợ bởi các công nghệ thông minh nhân tạo. Giúp đưa ra các quyết định lâm sàng một cách nhanh chóng. Màn hình LED độ phân giải cao 22,5″, màn hình cảm ứng 13,3″ độ nhạy cao, dễ dàng thao tác trong quá trình thăm khám cho các sản phụ.

hình ảnh 4d vinno g65 chất lượng
hình ảnh 4d vinno g65-1
4d chất lượng
4d g65

Ngoài ra, trên hệ thống này tích hợp công nghệ AI vú tự động. Tự động phát hiện tổn thương tuyến vú, xác định độ cứng khối u trên vú.

Xem sản phẩm: https://cxmedical.com.vn/san-pham/san-pham-chi-tiet/51-vinno-g65/

MÁY SIÊU ÂM 4D VINNO M50

Máy siêu âm Vinno M50 sử dụng nền tảng sáng tạo RF (Nền tảng đầu tiên trên thế giới). Nền tảng RF có dải tần số cao có thể hỗ trợ thăm dò từ 1-25MHz. Ngoài ra, Công nghệ Xcen có tần số cao thêm hơn 30% so với đầu dò băng rộng thông thường để cải thiện độ phân giải cho chẩn đoán tốt hơn trong các bộ phận nhỏ.

4D M50 chất lượng tốt
HÌNH ẢNH 4D chất lượng tốt
4D vinno M50

Với các chức năng tim, tim nhi, sản, phụ khoa, 4D/5D, đầu dò 5D tuyệt vời đạt được chất lượng hình ảnh trực quan, sắc nét hơn giúp bác sĩ lấy được các hình ảnh đẹp của thai nhi; dễ dàng chẩn đoán sớm các dấu hiệu, triệu chứng khác khi trong thai kỳ.

Xem SP: https://thietbiytecx.com/san-pham/may-sieu-am-vinno-m50/

MÁY SIÊU ÂM 4D TỐT VINNO E35

Hệ thống siêu âm bàn đẩy Vinno E35 là hệ thống siêu âm di động, gọn nhẹ và vững chắc. Giúp mang lại giá trị chẩn đoán vượt trội nhờ chất lượng hình ảnh tuyệt vời, các tính năng linh hoạt và quy trình làm việc đơn giản.

Kiến trúc nền RF đầu tiên trên thế giới, xử lý hình ảnh thích nghi mô nâng cao. Khả năng 4D tuyệt vời được thiết kế riêng dành cho chăm sóc sức khỏe phụ nữ.

4D VINNO E35
hình ảnh 4D sắc nét, chất lượng

Với màn hình LED độ phân giải 21.5”, màn hình cảm ứng 10”. Chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp từ Máy siêu âm 4D Vinno E35 cũng là lựa chọn hàng đầu cho Qúy bác sĩ vì giá thành hợp lý, phải chăng.

Xem SP: https://thietbiytecx.com/san-pham/may-sieu-am-4d-vinno-e35/

MÁY SIÊU ÂM 4D VINNO E10

Hệ thống siêu âm 4D Vinno E10 là dòng thuộc phân khúc tầm trung. Là lựa chọn hợp lí dành cho quý Bác sĩ mới ra trường, khởi nghiệp. Hình ảnh siêu âm sắc nét, máy được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với mọi vị trí trong phòng khám. Vinno E10 cung cấp các công cụ đo đạc nhanh và tiện lợi giúp tăng hiệu quả và tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc.

4D VINNO E10 chất lượng cao
HÌNH ẢNH SIÊU ÂM THAI NHI
hình ảnh siêu âm 4d

Hệ thống được nhiều Bác sĩ Bệnh viện/ Phòng khám lựa chọn vì chất lượng hình ảnh đẹp, bền, máy dễ sử dụng, giá cả hợp lí. Với khả năng 4D được thiết kế riêng dành cho chăm sóc sức khỏe phụ nữ là lựa chọn tối ưu trong việc đầu tư của Qúy Bác sĩ.

Xem SP: https://thietbiytecx.com/san-pham/may-sieu-am-4d-vinno-e10/

MÁY SIÊU ÂM 4D VINNO X1

Máy siêu âm 4D Vinno X1 được cung cấp bởi công ty TBYT CX. Với màn hình LED độ phân giải cao 19.5”, màn hình cảm ứng 10” độ nhạy cao, thao tác dễ dàng hơn, ổ cứng 1024GB. Đặc biệt với các chế độ Mcut; Magic Cut; Free View; Auto NT giúp bác sĩ lấy được các hình ảnh đẹp của thai nhi. Dễ dàng chẩn đoán sớm các dấu hiệu, triệu chứng khác khi trong thai kỳ.

4D VINNO X1
VINNO X1 chất lượng

Hệ thống siêu âm Vinno X1 được rất nhiều Bác sĩ trên cả nước tin dùng. Qúy Bác sĩ cần một máy siêu âm hình ảnh sắc nét, giá thành hợp lí, dễ thu hồi vốn thì Vinno X1 là một lựa chọn hoàn hảo.

Xem SP: https://thietbiytecx.com/san-pham/may-sieu-am-4d-vinno-x1/

Trên đây, là các dòng MÁY SIÊU ÂM 4D CHẤT LƯỢNG NĂM 2023 của hãng Vinno – Pháp được bán chạy nhất trên thị trường. Bởi chất lượng máy móc là yếu tố hàng đầu. Song công ty TBYT CX hoạt động với phương châm: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ TỐT” ngày càng được nhiều Bác sĩ biết đến; luôn lấy sự hài lòng của Qúy Bác sĩ làm thước đo cho sự phát triển của công ty.

Liên hệ: 0905.777.197 để được tư vấn cụ thể!

Website: thietbiytecx.combosvietnam.com


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hoàng Đức Hùng – 0905.777.197 – sieuamcx@gmail.com
Đà Nẵng: 217 Huy Cận, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ
Hồ Chí Minh: 86/54 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình
Cần Thơ: 181 Đồng Văn Cống, phường An Thới, quận Bình Thủy
Hà Nội: Số 7, Ngõ 30, Lương Định Của, phường Phương Mai, quận Đống Đa