0905 777 197

MÁY SIÊU ÂM 4D TỐT NHẤT 2020

Ngày đăng 20-03-2020

Siêu âm 4D là siêu âm có 3 chiều không gian và 1 chiều thời gian. Với công nghệ của máy siêu âm này các mẹ có thể nhìn thấy mặt mũi, chân tay, các cử chỉ hành động của thiên thần của mình. Nhờ đó, bác sĩ có thể phát hiện được ra những dị tật thai nhi, những nguy cơ bất thường để có những phương pháp xử lý kịp thời đảm bảo cho sự phát triển của bé và sức khỏe của mẹ

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy siêu âm khác nhau, nhưng Máy siêu âm của hãng Vinno đã và đang dành được nhiều phản hồi tích cực từ các bác sĩ, bệnh viện. Dưới đâ là 3 dòng máy siêu âm tốt nhất năm 2020.

1. Máy siêu âm Vinno E20

Máy siêu âm Vinno E20 chuyên tổng quát, sản phụ khoa, tim, mạch máu, cơ xương khớp trên toàn quốc. Ứng dụng: Bụng, sản phụ khoa, tim, mạch máu, cơ xương khớp, 3D/4D

Đặc biệt với Công nghệ RF (Công nghệ đầu tiên trên thế giới), 100% dữ liệu sẽ không bị mất khi truyền ảnh từ đầu dò. Vinno E20 đặc biệt thiết kế mỏng, nhỏ gọn. Màn hình LED độ phân giải cao 19”. Màn hình cảm ứng 10” độ nhạy cao, thao tác dễ dàng hơn. Ổ cứng 1024GB. Vinno e20 nằm trong top máy siêu âm 4D tốt nhất 2020.

Máy siêu âm Vinno E20

Máy siêu âm 4D tốt nhấtVinno E20 Công nghệ 3D / 4D hàng đầu thế giới với:

+ MCut; Magic Cut; Free View; Auto NT ( Lựa chọn thêm); Bảng điều khiển cảm ứng thông minh hoạt động 3D / 4D

Xem chi tiết SP: http://cxmedical.com.vn/san-pham/san-pham-chi-tiet/103-vinno-e20/

2. Máy siêu âm 4D Vinno E30:

Hệ thống siêu âm bàn đẩy Vinno E30 là hệ thống siêu âm di động, gọn nhẹ và vững chắc, giúp mang lại giá trị chẩn đoán vượt trội nhờ chất lượng hình ảnh tuyệt vời, các tính năng linh hoạt và quy trình làm việc đơn giản. Chính vì vậy, Vinno E30 được biết đến là máy siêu âm 4D tốt nhất.

Tạo hình thang xám 2D, hình hòa âm THI, tạo hình phức hợp không gian VFusion, tạo hình giảm đốm nhiều VSpeckle, tạo hình hòa âm đảo ngược pha, chế độ tối ưu hóa tự động ATO và chế độ vé đường tự động Auto Trace trong chế độ Doppler sóng xung (PW) và sóng liên tục (CW):

1, Kiến trúc nền RF đầu tiên trê n thế giới

2, Khả năng tần số siêu cao, hỗ trợ lên tới 23 MHz

3, Xử lý hình ảnh thích nghi mô nâng cao

4, Khả năng 4D tuyệt vời được thiết kế riêng dành cho chăm sóc sức khỏe phụ nữ

5, Quy trình làm việc hiệu quả với màn hình cảm ứng điện dung.

3. Máy siêu âm xách tay Vinno 6

Máy siêu âm xách tay VINNO 6 là hệ thống siêu âm màu xách tay đột phá mang đến cho bạn những công nghệ tiên tiến tạo ra một công cụ sang tạo, thông minh và mạnh mẽ.

ỨNG DỤNG LÂM SÀNG: Bụng, Sản, Phụ khoa, Động mạch, Vú, Tim người lớn, Tim nhi/ sơ sinh, MSK ( cơ xương khớp), Siêu âm da, Tuyến giáp, Mạch máu, 3D/4D

Đặc biệt Vinno 6 với:

  • Giao diện cảm ứng thông minh hoàn toàn sử dụng bảng điều khiển cảm ứng khả năng cho hoạt động dễ dàng, chẳng hạn như xoay hình ảnh render 3D và bình luận.
  • Công nghệ 2D / 4D hoàn hảo với STIC, Mcut và Auto NT, thực hiện đầy đủ ứng dụng trong sản khoa

Xem SP:
https://thietbiytecx.com/san-pham/may-sieu-am-xach-tay-4d-vinno-6/

Máy siêu âm Vinno được phân phối độc quyền bởi công ty TBYT CX.

Quý bác sĩ có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Đức Hùng: 0905.777.197

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ CX

  • Đà Nẵng: 217 Huy Cận, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ
  • Hồ Chí Minh: 15/14 C1 Cộng Hòa , P.13, Q.Tân Bình
  • Cần Thơ: 213 Phan Huy Chú, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều
  • Hà Nội: Số 7 Ngõ 30 Lương Định Của, P. Phương Mai, Q. Đống Đa