CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ Y TẾ CX

Giới thiệu top Máy siêu âm 5D chất lượng tốt năm 2023

Hiện nay, siêu âm 5D là một công nghệ siêu âm cải tiến. Siêu âm 5D thường chỉ đến một cấp độ cao hơn của công nghệ siêu âm. Thường bao gồm các tính năng nâng cao như ánh sáng, màu sắc, độ phân giải và khả năng xử lý hình ảnh. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, rất nhiều máy siêu âm 5D chất lượng được bày bán với giá của dao động khác nhau. Việc tìm mua một máy siêu âm 5D vừa chất lượng, vừa phù hợp với nhu cầu là điều được rất nhiều Bác sĩ quan tâm.

Siêu âm 5D có thể cung cấp thông tin về ánh sáng và màu sắc. Giúp làm nổi bật các chi tiết và cung cấp hình ảnh chất lượng cao hơn. Với công nghệ ngày càng tiên tiến, hiện đại. Máy siêu âm 5D được thiết kế với kỳ vọng cao để mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội. Tích hợp công nghệ phầm mềm trí tuệ nhân tạo (AI) dễ sử dụng hơn, thao tác và xử lý lấy nét nhanh hơn hẳn công nghệ cũ. Ngoài ra, công nghệ siêu âm 5D tiết kiệm thời gian, chi phí, an toàn tuyệt đối, hỗ trợ tối đa trong quá trình thăm khám của Bác sĩ.

Các điểm đột phá quan trọng của công nghệ siêu âm 5D hiện nay:

Siêu âm 5D cung cấp chất lượng hình ảnh cao cấp, nhờ vào nền tảng VLucid sâu sắc. Được hỗ trợ bởi các công nghệ thông minh nhân tạo. Giúp đưa ra các quyết định lâm sàng một cách nhanh chóng. Cho phép tạo ra hình ảnh chất lượng cao hỗ trợ trong việc theo dõi các quá trình chuyển động của tim, vận động thai nhi.

Siêu âm 5D có khả năng tạo ra hình ảnh đa chiều và đa khía cạnh. Giúp quan sát toàn diện cấu trúc và hoạt động của cơ thể

Siêu âm 5D sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến. Giúp tạo ra hình ảnh rõ ràng, sắc nét hơn. Đồng thời giảm nhiễu và mờ trong hình ảnh. Ngoài ra, công nghệ siêu âm 5D được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: siêu âm thai nhi, siêu âm tim, siêu âm bụng,…Giúp hỗ trợ cho bác sĩ trong quá trình chẩn đoán được chính xác hơn.

Công nghệ siêu âm 5D trong kiểm tra sức khỏe thai nhi

Công nghệ siêu âm 5D nhấn mạnh sự phát triển và cải tiến trong công nghệ siêu âm. Trong quá trình theo dõi thai kỳ, siêu âm 5D cung cấp các thông tin chi tiết và những hình ảnh chân thực về sự phát triển của thai nhi. Giúp nắm bắt toàn điện về sức khỏe và tiến trình phát triển của thai nhi.

Với cải tiến về chất lượng hình ảnh, siêu âm 5D giúp mẹ bầu quan sát được các đặc điểm cơ bản của thai nhi. Như khuôn mặt, cơ quan nội tạng, các chi tiết nhỏ, ngón tay, chân,.. Ngoài ra, có thể đánh giá sự phát triển của thai nhi qua từng giai đoạn, xác định các chỉ số như trọng lượng, kích thước, chiều dài của thai nhi.

Tính năng quan sát chuyển động trong siêu âm 5D cũng được nhiều người quan tâm. Công nghệ cho phép quan sát các chuyển động của thai nhi. Như vận động tay chân, tim đập, sự di chuyển vị trí trong bụng mẹ. Điều này giúp kiểm tra sự phát triển cơ bản của thai nhi đồng thời đánh giá được sự phát triển của hệ thần kinh.

Ngoài kiểm tra sự phát triển bình thường của thai nhi. Siêu âm 5D còn giúp phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường. Để từ đó có các giải pháp cụ thể để thai nhi được phát triển toàn diện, tránh các rủi ro không mong muốn.

Giới thiệu top máy siêu âm 5D chất lượng hiện nay:

Các dòng máy siêu âm trên là các máy siêu âm 5D được cung cấp chính hãng bởi công ty TBYT CX. Máy được nhiều quý Bác sĩ, phòng khám trên cả nước tin tưởng sử dụng. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế. CX luôn nhận được sự yêu thương, đồng hành của quý Bác sĩ. Hơn thế, trong những năm sắp tới, Công ty TBYT CX sẽ cố gắng hơn để có thể phục vụ quý Bác sĩ tốt nhất.

CÔNG TY THIẾT BỊ Y TẾ CX

Hotline: 0905.777.197 – Hoàng Đức Hùng

Đà Nẵng: 217 Huy Cận, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ
Hồ Chí Minh: 86/54 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình
Cần Thơ: 181 Đồng Văn Cống, phường An Thới, quận Bình Thủy
Hà Nội: Số 7, Ngõ 30, Lương Định Của, phường Phương Mai, quận Đống Đa

Exit mobile version