0905 777 197

Các loại quả bổ dưỡng tốt cho đôi mắt của bạn

Ngày đăng 07-09-2022

Dưới đây là các loại quả đều giàu dinh dưỡng, nhiều vitamin giữ gìn đôi mắt của bạn luôn tinh anh, mạnh khỏe. Các loại quả này đều dễ tìm trong cuộc sống.

Một là, thanh long

Trong thanh long chứa nhiều loại vitamin khác nhau như vitamin A, C, K… giúp nuôi dưỡng, bảo vệ giác mạc của mắt. Chính vì vậy, nếu bạn muốn sáng mắt, chống thoái hóa điểm vàng thì đừng quên ăn loại quả này nhé.

Hai là, măng cụt

Măng cụt chứa rất nhiều dưỡng chất, đặc biệt là các loại vitamin A, B có tác dụng làm giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng ở phụ nữ. Vì thế, khi nói đến những loại quả tốt cho mắt thì không thể bỏ qua măng cụt.

Ba là, quả na

Trong quả na ngoài vitamin C và B, na còn chứa kali. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy na là thực phẩm giàu kali giúp làm giảm chất lỏng dư thừa dưới da, là nguyên nhân gây bọng mắt rất hiệu quả.

Thứ tư, chôm chôm

Quả chôm chôm là một loại quả rất giàu vitamin C và bioflavonoid, là những sắc tố chống oxy hóa và chống viêm rất tốt. Khi bạn ăn chôm chôm hai chất dinh dưỡng vitamin C và bioflavonoid bổ sung cho nhau và giúp bảo vệ mắt khỏi bị hư hại.

chôm chôm tốt cho mắt

Thứ năm, ớt chuông

Trong thành phần dinh dưỡng của ớt chuông rất giàu vitamin C, nhiều hơn cả cam. Hơn thế, ớt chuông cũng chứa nhiều vitamin A, K, E… rất tốt cho thị lực của bạn. Khi bạn ăn ớt chuông giúp chống oxy hoá, tăng cường thị lực và bảo vệ đôi mắt tốt hơn. Vì thế, bạn đừng bao giờ quên bổ sung ớt chuông trong thực đơn hàng ngày của bạn.

ớt chuông tốt cho mắt

-ST-

Website: thietbiytecx.comhttp://cxmedical.com.vn

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hoàng Đức Hùng – 0905.777.197 – sieuamcx@gmail.com
Đà Nẵng: 217 Huy Cận, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ
Hồ Chí Minh: 86/54 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình
Cần Thơ: 181 Đồng Văn Cống, phường An Thới, quận Bình Thủy
Hà Nội: Số 7, Ngõ 30, Lương Định Của, phường Phương Mai, quận Đống Đa